Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĨ TUYẾN PHÁT
Địa chỉ: Số 70A, Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0382 709 871 - 0933 218 527

Mail: tavanvi77@gmail.com

          vituyenphat170118@gmail.com

Trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa ngày nay, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật, tập thể công ty luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển.

VĨ TUYẾN PHÁT sản xuất và tư vấn thiết kế, lắp đặt các sản phẩm  giá kệ, giá kệ công nghiệp, băng chuyền, băng tải, máy sấy giày da đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

Ngoài gia công các mặt hàng công nghiệp như băng chuyền, máy sấy, ghế công nhân,... công ty chúng tôi còn nhận gia công CNC các mặt hàng inox, tole,... với độ dày lên đến 10mm. 

Về kích thước chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất cho sản phẩm mà quý khách yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình.

XIN CẢM ƠN!